1.    Tránh sử dụng các biểu tượng yếu ớt và bên trong rỗng

Hiện nay các nhà thiết kế logo về bất động sản thường sử dụng các biểu tượng như mái nhà, nhà cửa để làm nên một logo tuy nhiên hiện nay có rất nhiều những biểu tượng về ngành bất động sản như vậy , nếu bạn cũng sử dụng nó thì bạn khó có thể tạo được sự khác biệt mà rơi vào tình trang trùng lập với những logo khách.

Kết quả hình ảnh cho logo bất động sản

2.    Bạn nên sử dụng những biểu tượng sau để tránh trùng lặp

Với rất nhiều logo sử dụng biểu tượng giống nhau, tuy nhiên khi đến với thietkelogo.vn bạn sẻ cảm nhận được sự khác biệt và mới lạ từ các hình ảnh và sự tư duy sáng tạo của đội ngũ nhân viên, sẻ sử dụng cách thiết kế là dùng cách điệu các chữ cái đầu của tên công ty và sử dụng các hình dạng hình học như hộp, hình tam giác, kim tự tháp,… làm ý tưởng để biến tấu, cách điệu kết hợp với tên thương hiệu tạo thành logo riêng biệt độc đáo mới lạ.

Không chỉ sử dụng những hình ảnh nêu trên mà bạn có thể thỏa sức với nhiều biểu tượng và hình nahr khác tùy theo trí tưởng tượng và sức sáng tạo của mỗi doanh nghiệp để có thể cho ra một logo đẹp và hoàn hảo nhất.

Hình ảnh có liên quan

3.    Thử nghiệm nhiều kiểu chữ trong thiết kếđể cho ra một logo đẹp nhất

Một kiểu chữ mạnh mẽ, vững chắc là gợi ý tốt nhất cho logo ngành bất động sản. Hoặc bạn có thể sử dụng những chữ cái đầu tiên của tên doanh nghiệp để thiết kế cách điệu tạo nên logo mới lạ về maej thẩm mỹ, tuy nhiên bạn phải chắt chắn rằng những gì bạn đang làm phải là khác biệt và không gây khó khăn cho người nhìn.

4.    Cách sử dụng màu sắc

Kết quả hình ảnh cho logo bất động sản màu đẹp

Khi thiết kế logo cho ngành bất động sản, bạn sẽ không bị giới hạn về màu sắc. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng những màu sắc bạn sử dụng có ý nghĩa phù hợp với lĩnh vực kinh doanh này. Và không nên dùng các mầu quá nổi bật bởi sẻ gây nhức mắt cho người xem.  Một số màu được dùng phổ biến nhất là xanh, xám, bạc, vàng, đen và nâu nhằm đại diện cho tính chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các màu sắc tương phản với những màu phổ biến trên như đỏ, cam, vàng và tím.

5.    Cần thiể hiện được bản sắc riêng của mỗi doanh nghiệp 

Tất cả các doanh nghiêp khi thiết kế logo thì điều đầu tiên họ cần là ý nghĩa của logo phải thật hay và có chiều hướng của sự phát triển. Bạn cần hiểu rõ và nắm bắt nhanh mọi yêu cầu và ý tưởng của khách hàng để đưa ra những giải phát tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng cá tính doanh nghiệp và thể hiện nó trên logo.

6.    Tìm sự trợ giúp từ các đơn vị thiết kế

Bạn có thể là chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhưng chưa chắc đã là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế. Vì vậy,hãy tham khảo và tìm kiếm cho mình một đơn vị thiết kế phù hợp với tính cách của mình và có thể dễ dàng nắm bắt được mọi ý tưởng mình đưa ra để có thể cho ra một logo vừa ý nhất và hoàn hảo nhất.

Hy vọng rằng khi bạn đọc bài viết này sẻ hiểu hơn về các logo bất động sản và muốn tìm sự khác biệt trong mỗi logo hay liên hệ ngay với chúng tôi thietkelogo,vn sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp và sẻ cho bạn một log hoàn hảo nhất có thể.