Thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp tại Cửu Long Group sẽ cung cấp cho các bạn dịch vụ tổng thể từ khâu thiết kế mẫu cho đến khâu in ấn với số lượng lớn.

Bao bì ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của các chiến lược marketing. Bao bì là thứ duy nhất hữu hình, mang sản phẩm và thương hiệu tới người tiêu dùng một cách rõ ràng nhất. Bao bì phải đáp ứng được ý thích của người tiêu dùng ở mọi nơi và phải truyền tải được một cách  chính xác thông điệp thương hiệu nhằm khuyến khích quyết định mua hàng. Việc thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp là bí quyết hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi đến với tất cả mọi người.

thiet-ke-bao-bi-san-pham-1

Tầm quan trọng của việc thiết kế bao bì sản phẩm

Những nhà sản xuất hàng tiêu dùng luôn cố gắng tạo một mốI liên kết vớI khách hàng bằng cách tạo nên một phong cách hay một hình ảnh đặc trưng riêng cho thương hiệu của mình mà khách hàng có thể ngay lập tức nhận ra và có sức hút mạnh. Điều này là cực kỳ quan trọng cho các thương hiệu cao cấp vì hình ảnh đặc trưng sẽ tạo ra thành công cho các thương hiệu này. Trong trường hợp này, bao bì không chỉ nói lên định vị của sản phẩm. Một mẫu bao bì thành công sẽ tạo nên thiện cảm ngay từ ban đầu cho người tiêu dùng; nó tạo ra một ấn tượng giúp người xem có thể liên tưởng ngay đến thương hiệu. Bao bì gắn liền với thương hiệu thông qua sự kết hợp giữa vật liệu, kiểu dáng, thiết kế đồ họa.

thiet-ke-bao-bi-san-pham-2

Thực tế cho thấy rằng 85% khách hàng mua sản phẩm là do những động lực thúc đẩy nhất thời. Chính vì thế mà bao bì sản phẩm cần phải truyền tải được mục đích công tác truyền thông của thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Do bao bì chính là phương tiện truyền thông thương hiệu một cách hữu hiệu và bền bỉ nhất nên một điều rất quan trọng là nó phải truyền tải được những trải nghiệm về thương thông qua tổng thế kết cấu và thiết kế. Bao bì phải là một phần có tác dụng hỗ trợ cho việc thể hiện tổng thể các đặc tính của thương hiệu.

Việc đầu tư vào các thiết kế bao bì mang lại kết quả tốt hơn việc quảng cáo rất nhiều. Điều này đã được chứng minh bởi các nghiên cứu từ các công ty tư vấn thương hiệu, thống kê từ các tập đoàn và các nghiên cứu độc lập. Các chuyên gia khẳng định rằng thiết kế bao bì, một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu, có thể có hiệu quả hơn hẳn 3 chiến dịch quảng cáo và 8 kỳ khuyến mãi mang lại.

thiet-ke-bao-bi-san-pham-3

Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm tại Cửu Long

  • Tìm hiểu ý tưởng thiết kế của khách hàng: nhân viên thiết kế của Cửu Long sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi với khách hàng về ý tưởng thiết kế ban đầu của mẫu thiết kế. Tư vấn lựa chọn những màu sắc, các chi tiết thiết kế phù hợp nhất.
  • Họp nhóm sáng tạo: Giám đốc sáng tạo của Cửu Long cùng đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ họp bàn, phát triển ý tưởng của khách hàng và đưa ra những phương án thiết kế bao bi sản phẩm chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất dành cho khách hàng.
  • thiet-ke-bao-bi-san-pham-5
  • Thực hiện các phương án thiết kế và giao mẫu thiết kế để khách hàng duyệt: Sau khi đã đưa ra được ý tưởng thiết kế, đội ngũ thiết kế của Cửu Long sẽ bắt tay vào việc triển khai thiết kế bao bì sản phẩm, hoàn thiện và gửi mẫu thiết kế để khách hàng duyệt.
  • Hoàn thiện mẫu thiết kế: Sau khi khách hàng đã nhận được mẫu thiết kế, khách hàng sẽ đưa ra những góp ý, chỉnh sửa, đội ngũ nhân viên thiết kế của Cửu Long sẽ tiếp nhận yêu cầu ấy và chỉnh sửa lại, tạo ra mẫu bao bì sản phẩm hoàn hảo nhất dành cho khách hàng.
  • thiet-ke-bao-bi-san-pham-6

Tại sao nên lựa chọn thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp tại Cửu Long?

–  Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế và gia công bao bì, kiểu dáng sản phẩm chuyên nghiệp cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

– Chúng tôi có đội ngũ Quản lý dự án, luôn theo sát dự án đã hợp tác cùng doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp 24/7

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế và nhân viên nội dung chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trực tiếp làm việc tại công ty, tiếp nhận và hoàn thành dự án đúng với yêu cầu của khách hàng, tư vấn cho khách hàng khi cần thiết.

– Cửu Long có xưởng in riêng với chất lượng in ấn đảm bảo, với hệ thống máy in hiện đại. Cung cấp bản in test, tư vấn màu sắc, chất liệu, và giám sát chất lượng in ấn gia công cho khách hàng đến khi kết thúc dự án.

– Luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong các dự án liên quan.

thiet-ke-bao-bi-san-pham-4

Với gói dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm, bạn sẽ nhận được những gì?

– Mẫu thiết kế bao bì, nhãn mác chuyên nghiệp, hấp dẫn và thu hút giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

– Thiết kế bao bì thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp, gắn kết và thống nhất với thương hiệu tổng thể.

– In ấn và gia công bao bì, nhãn mác với chất lượng cao

Với dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp của Cửu Long Group, quý doanh nghiệp không cần phải bận tâm đến những yếu tố nêu trên nữa. Chúng tôi đã chuẩn bị và thực hiện để tạo ra những sản phẩm bao bì tốt nhất mà quý vị có thể có được.

Một số mẫu bao bì sản phẩm mà Cửu Long đã thực hiện

thiet-ke-bao-bi-san-pham-7

thiet-ke-bao-bi-san-pham-8

thiet-ke-bao-bi-san-pham-9

BAOBI_BANH_HOMART_OPTION1

Để có được những thiết kế bao bì sản phẩm đẹp và chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG THIẾT KẾ CỬU LONG

Hotline:  (028)66.790.790

Email:  cuulong.contact@gmail.com

Website: https://thietkelogo.vn/

Họ Tên *

Email *

Điện thoại *

Your Message