Một câu hỏi khá khó để trả lời cho các doanh nghiệp vẫn còn đắn đo với kế hoạch kinh doanh của mình. Nhưng với những doanh nghiệp đã chắc chắn về việc xây dựng công ty rồi thì đây là một câu hỏi quá dễ dàng.

1. Tại sao nên thiết kế logo khi chưa thành lập công ty:

Trước khi nhận được giấy phép kinh doanh, xác nhận thành lập công ty thì bạn cần phải chuẩn đầy đủ thông tin để lập hồ sơ công ty/doanh nghiệp. Nghĩa là bạn nên xác định được giá trị thương hiệu của doanh nghiệp mình. Xác định được sản phẩm của bạn dành cho những đối tượng nào, bạn sẽ tạo ra nền tảng cho các thành phần khác để xây dựng được thương hiệu, “ lấy ngắn nuôi dài “, nền tảng đó chính là logo – nó sẽ giúp bạn định hướng xây dựng hệ thống, thành lập công ty một cách tối ưu và liên kết nhất.

Bạn nên thiết kế logo khi chưa thành lập công ty:
• Có định hướng rõ ràng trước về văn hóa công ty, sản phẩm dịch vụ kinh doanh.
• Nhanh chóng hoàn tất cả các thủ tục về bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu trước khi thành lập công ty để “ đi trước một nước “ của đối thủ cạnh tranh.
• Tạo sự tin tưởng với đối tác, khách hàng khi bạn có những kế hoạch hợp tác, tiếp thị sản phẩm trước khi mở công ty.
• Gây ấn tượng và thu hút KH: Bạn là một đơn vị chưa thành lập công ty, bạn chưa có lợi thế cạnh tranh nào cả. Vậy cách đầu tiên để tiếp cận với khách hàng không phải qua nhân viên bán hàng, sản phẩm mà là hình ảnh thương hiệu của bạn- Logo.

2. Vậy thiết kế logo khi chưa thành lập công ty cần chú ý điều gì?
• Có dấu ấn riêng
• Độc quyền
• Đảm bảo tính thẩm mỹ
• Tính ứng dụng cao
• Thiết kế Logo dạng biểu tượng kết hợp chữ

3. Gói dịch vị nào phù hợp với thiết kế logo khi chưa thành lập công ty:
Với những công ty chuẩn bị thành lập chi phí đầu tư cho xây dựng thương hiệu thường chưa nhiều, chính vì vậy, doanh nghiệp nên chia nhỏ thành các giai đoạn, từng bước một đưa thương hiệu tới gần hơn với đối tác và khách hàng. Ở bài viết này, Thietkelogo.vn đề xuất gói bộ nhận diện dành cho các doanh nghiệp chuẩn bị thành lập như sau:
• Thiết kế Logo
• Bảo hộ nhãn hiệu
• Thiết kế BND văn phòng: Name card, thẻ nhân viên, tiêu đề thư, phong bì thư, phiếu thu chi, hóa đơn, chân chữ kí email,…
Với những hạng mục này trong thiết kế cần có một dấu hiệu nhận diện riêng, thể hiện sự khác biệt với các doanh nghiệp khác, từng bước chiếm lĩnh thị trường ngay sau khi thành lập xong. Sau một thời gian hoạt động, doanh nghiệp nên tiến hành giai đoạn 2 để tăng độ phủ của thương hiệu và tăng sự chuyên nghiệp. Như các thiết kế bộ nhận diện trên sản phẩm, ấn phẩm quà tặng, marketing,…

Vậy qua bài viết này, bạn đã thấy những lợi ích của thiết kế logo khi chưa thành lập công ty chưa? Khi hình ảnh thương hiệu của bạn chuyên nghiệp sẽ thể hiện được tầm nhìn, khát vọng và tâm huyết với thương hiệu, từ đó khách hàng dù chưa hợp tác với doanh nghiệp cũng có sự tin tưởng và cái nhìn khác về doanh nghiệp của bạn.

===========================================
Nếu các bạn muốn tìm hiểu hãy truy cập trang web:
https://thietkelogo.vn/
Hoặc liên hệ: 0932834179
#Thiết_kế_logo
#Thiết_kế_profile
#Thiết_kế_bộ_nhận_diện_thương_hiệu
#Thiết_kế_web
#Dịch_vụ_bảo_hộ_thương_hiệu