Quý khách hàng/đối tác có nhu cầu đăng ký nhận bản tin hàng ngày và định kỳ về lĩnh vực thiết kế logo và các thông tin tổng hợp từ Cửu Long Group gửi đến định kỳ.

Bản tin điện tử hằng ngày về lĩnh vực thiết kếlogo Cửu Long sẽ cập nhật các thông tin về hoạt động của chúng tôi, các dịch vụ, sự kiện bạn có thể tham gia, các tư liệu học tập, các cơ hội bạn có thể quan tâm.

Để đăng ký nhận bản tin, cho tới khi có thêm thông báo, vui lòng đánh dấu vào ô dưới đây và nhấn nút Gửi đăng ký.

Hơn 600 nhân viên thiết kế, khách hàng và đối tác đã đăng ký nhận bản tin. Nhập địa chỉ email vào ô dưới đây và xác nhận email để tham gia cùng với họ:

Delivered by FeedBurner

Bạn có thể dừng nhận bản tin vào bất cứ lúc nào bằng cách nhấn vào nút ‘Dừng nhận bản tin’ trong bản tin bạn đang nhận. Chúng tôi sẽ xử lý thông tin cá nhân của bạn theo sự đồng ý của bạn.

Bảo vệ dữ liệu

Cửu Long Group tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu khách hàng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận.

Bạn có quyền yêu cầu một bản sao thông tin của bạn mà chúng tôi nắm giữ và bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi sửa bất kỳ thông tin không chính xác nào trong thông tin đó. Nếu bạn có thắc mắc về việc chúng tôi đã sử dụng thông tin cá nhân của bạn như thế nào, bạn cũng có quyền khiếu nại với cơ quan quản lý quyền riêng tư.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo phần bảo mật cá nhân trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với văn phòng Cửu Long Group.