Bạn đang khởi nghiệp – starup kinh doanh nhưng muốn tiết kiệm các chi phí trong #Marketing và truyền thông quảng cáo thì nên thử tham khảo 03 ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại này nhé!

Các ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn tự tạo cho mình một chiếc logo tuyệt đẹp với thao tác cực đơn giản.

Assembly

Assembly là ứng dụng tạo logo trên điện thoại cực mạnh và đơn giản. Logo thiết kế từ Assembly không đụng hàng và có tính sáng tạo rất cao. Điểm cộng lớn nhất là ứng dụng có sẵn rất nhiều hình mẫu để bạn ghép lại thành một logo lớn, ngoài ra Asembly còn có đầy đủ tính năng về layer, resize, Alighn to Grid…

Bên cạnh đó, khả năng canh lề của Assembly vô cùng chính xác giúp bạn dễ dàng căn chỉnh từng bộ phận của logo chính xác đến từng pixel mà không cần căng mắt lên nhìn.

iDesign

iDesign được coi là phần mềm thiết kế logo và các đồ họa 2D tốt nhất trên Appstore, phần mềm này sẽ giúp bạn thiết kế được một logo hoàn hảo với các thao tác đơn giản.

Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra logo chất lượng cao với các hình ảnh minh hoạ và đồ hoạ. iDesign còn có nhiều thanh công cụ và các tính năng thiết kế khá hữu ích. Các công cụ vẽ, tuỳ chọn văn bản, vẽ tự do… được thiết kế khá trực quan và bạn sẽ nhanh chóng làm quen được với ứng dụng một cách nhanh nhất.

Logo Maker – ứng dụng tạo logo trên điện thoại nhanh chóng

Logo Foundry – Logo maker là ứng dụng tạo logo trên điện thoại chuyên nghiệp dành cho điện thoại chạy trên cả Android lẫn iOS.

Ứng dụng này mang tới nhiều lựa chọn về font chữ, hình ảnh đồ họa cho phép bạn dễ dàng kết hợp, thay đổi kích thước và các hình khối để tạo nên 1 logo đẹp mắt cho dự án của mình. Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được lưu dưới 2 định dạng ảnh phổ biến là PNG và JPG.

Không chỉ được cung cấp trên các thiết bị di dộng mà Logo Maker còn ra mắt trên Windows Store, hỗ trợ cả máy tính, máy tính bảng và điện thoại chạy Windows 10, Windows 10 Mobile. Ngoài ra, dù được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng ứng dụng này cũng có chứa các gói mua in-app cho phép bạn loại bỏ quảng cáo và mở khóa mọi tính năng.

Trên đây là 3 ứng dụng tạo logo trên điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất giúp bạn dễ dàng tạo được những mẫu thiết kế logo ưng ý nhất cho riêng mình.