Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, nhưng để nói đến sữa thì có lễ bạn cũng sẻ nhớ đến thương hiệu sữa TH TRUE MILK với thương hiệu sữa sạch và thật sự thiên nhiên, sẻ mang đến cho bạn cảm giác thỏa mái khi thưởng thức cũng như khi nhìn vào nhãn dán cũng sẻ tạo cho bạn cảm giác thật sự tươi mát, thật sự thiên nhiên.

 

 

Đối với suy nghĩ của mỗi chúng ta chắt có lẽ ai cũng sẽ nói “ sữa tươi nguyên chất” những vẫn sử dụng sữa bột nhập khẩu để pha, thì TH lựa chọn cách làm thật, nghĩa là nguyên liệu được lấy hoàn toàn từ thiên nhiên. Do đó, ngay từ khi mới ra đời, TH đã tạo dựng cho mình vị thế là thương hiệu hàng đầu về nguồn sữa tươi tinh túy từ thiên nhiên

TH TRUE MILK muốn mang đến cho bạn một sứ mệnh cao cả là nhằm phục vụ con người, nhằm mang lại thể chất, trí tuệ toàn diện cho con người, nhất là thế hệ trẻ. Bởi một quốc gia vững mạnh khi con người có được sức mạnh, vóc dáng và tinh thần tốt.

TH được sản xuất từ những dòng sữa sạch với các công nghệ hiện đại và tiên tiến, sẻ tạo nên nguồn sữa thật sự tự nhiên và tốt cho sức khỏe người dùng, đặt biệt là về chất lượng các bạn cứ yên tâm mà tận hưởng,

Bên cạnh đó thì dòng sữa TH TRUE MILK  cũng có thêm nhiều lựa chọn cho người dùng như thêm nhiều hương vị, và có thêm sữa chua TH TRUE MILK, làm phong phú và đa dạng hơn cho sữa TH TRUE MILK.

 

12

 

Với các công thức tạo nên TH là “ Đẳng cấp công nghệ cao thế giới + Tinh túy tài nguyên thiên nhiên đất Việt”. Vì thế sữa TH cũng là một trong những thương hiệu được mọi người dùng và tin tưởng.