Heineken được biết đến có bộ phận marketing vô cùng tuyệt vời vì họ đã tạo ra rất nhiều quảng cáo ấn tượng và hấp dẫn. Không chỉ riêng những mẩu quảng cáo trên TV mà những quảng cáo trên báo in của đại gia bia này cũng khiến người xem phải để ý, quan tâm. Hãy cùng thiet ke bao bi san pham  tìm hiểu về quảng cáo của Heineken nhé!

Quảng cáo ấn tượng của Heineken

Quảng cáo ấn tượng của Heineken

>>> Có thể bạn quan tâm: tìm hiểu về banner online

Ngoài việc được đầu tư cao để có kỹ thuật dựng, quay tốt thì mỗi quảng cáo của họ đều có ý tưởng riêng. Hãy cùng phân tích xem những yếu tố nào đã làm nên sự đặc trưng trong các quảng cáo của Heineken nhé.

Quảng cáo trên báo in của Heineken

– Tiếc nuối đến giọt cuối cùng: một hình ảnh được làm cho cường điệu lên nhưng nó thể hiện được sự hấp dẫn của loại bia hảo hạng này.

– Hương vị đặc trưng: hình ảnh Heineken được thiết kế giống chanh, một loại quả có mùi vị đặc trưng không thể nhầm lẫn. Và đặc biệt nó rất được ưa dùng trong các món thức uống.

– Gắn liền trong mọi sự kiện: dù là trong những sự kiện đặc biệt như ngày Valentine thì cũng không thể xa rời chai Heineken. Người đàn ông không cần phải chọn lựa giữa người yêu và bia nữa vì chai bia giờ trở thành món quà lấp lánh họ dành cho bạn gái.

Trên đây là những chia sẻ về quảng cáo của Heineken, hy vọng các bạn sẽ cảm thấy thú vị. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết. Chúc các bạn thành công!

>>> Dịch vụ uy tín: