THIẾT KẾ LOGO VÀ CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ

Để người nhìn có thể chú ý đến thương hiệu của bạn trước hết là phải có một logo ấn tượng và dễ nhớ để gây chú ý với người nhìn, chính vì vậy trên trang website của bạn cần phải có để khi nhìn vào có thể nhận diện được thương hiệu của bạn. Sau đây là những lưu ý để bạn hiểu rõ hơn về nhưng điều này.

1.Không sử dụng quá nhiều chi tết trong một logo

Kết quả hình ảnh cho logo đơn giản đẹp

Một logo đơn giản sẻ giúp khách hàng nhớ lâu hơn về thương hiệu của mình, hãy tập trung vào yếu tố trọng tâm để logo được nổi bật và dễ nhớ nhất, có thể tạo một màu sắc khác làm logo nổi bật hơn trong mắt người nhìn. Chính điều đó sẻ thúc đẩy khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ thương hiệu của bạn.

2.Thiết kế logo tông màu tương phản

Kết quả hình ảnh cho logo adidas

Một số logo sẽ có thiết kế đơn giản với tông màu tương phản khi kết hợp giữa màu trắng và đen sẻ thật sự nổi bật nếu bạn biết cách thiết kế và nhờ đến doanh nghiệp chuyên nghiệp như thietkelogo.vn của chúng tôi. Bạn có thể thấy rõ những logo nổi tiếng như nike, adidas, vaio, puma … đã sử dụng thành công cách thiết kế đơn giản và sử dụng chỉ 2 màu là trắng và đen nhưng thật sử rất nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin dùng, tuy nhiên nếu những logo của bạn nếu không thực sử sắc nét thì khó có thể làm hải lòng được những khách hàng khó tính.

3.Logo phải mang tính đặc trưng của công tyO55GUV1

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những doanh nghiệp có tên giống và sử dụng các biểu tượng gần giống với những logo nổi tiếng. Vì vậy để tránh trường hợp trùng lập logo thì bạn cần phải nắm rỏ được nghành nghề cũng như lình vực của doanh nghiệp để có thể thiết kế và tạo ra biểu tượng phù hợp với ngành nghề, mà nhờ vậy khách hàng khi nhìn vào có thể định hình được thương hiệu của bạn và nhớ lâu hơn về logo, có thể là một biểu tượng đơn giản hoặc một hình ảnh minh họa chi tiết để ngay khi nhìn vào đó, khách hàng sẽ ngay lập tức biết được bạn là ai? Bạn kinh doanh cái gì?

4.Logo tương thích với mọi chất liệu và nền màu

Dù logo to hay nhỏ, nhiều chi tiết hay không thì khi thiết kế cần tính thẩm mỹ và thể hiện màu sắc phù hợp để logo có thể thích ứng được với mọi màu nền mà không bị chói để có thể giúp cho mọi khách hàng có cái nhìn mới lạ đẹp nhất và hài hòa nhất.

5.Tính cân bằng của logo

Logo phải hài hòa về màu sắc, kích thước hình khối phải cân sứng mới có thể giúp logo trở nên thân thiện và gần gũi với mọi khách hàng. Logo là biểu tượng rất quang trọng gắn liền suốt cả quá trình thành lập công ty, với những lưu ý trên mong rằng có thể giúp bạn chọn ra doanh nghiệp và thiết kế một logo đẹp vừa ý và thu hút được khách hàng.