TƯ VẤN VÀ HỎI ĐÁP

Đặt câu hỏi

"Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp. Nếu bạn còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư info@thietkelogo.vn và nhớ ghi rõ tiêu đề câu hỏi cũng như nội dung để nhận được giải đáp nhanh nhất." Yêu cầu báo giá

Tùy thuộc vào gói thiết kế do bạn lựa chọn mà chúng tôi lên kế hoạch phác thảo 3 đến 6 phương án đầu tiên cho bạn chọn. Trong khoảng thời gian từ 5-7 ngày, nhân viên của Cửu Long nghiên cứu về thương hiệu đồng thời thiết kế logo theo các phương án ý tưởng khác nhau, thời gian hoàn thành logo tùy vào độ tương tác của khách hàng, nếu khách hàng phản hồi , yêu cầu chỉnh sửa nhanh thì thời gian hoàn thiện 1 logo không quá 10 ngày

Câu trả lời là có thể. Tuy nhiên, để tạo ra một sản phẩm chất lượng, bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức. Với khoảng thời gian ngắn như vậy, bạn không thể có nhiều sự lựa chọn và chất lượng ý tưởng cũng không thể đảm bảo so với việc thiết kế trong thời gian theo đúng quy trình.

Theo quy định của pháp luật về sở hữu trí tuệ của Việt Nam, việc đăng ký nhãn hiệu hàng hóa đối với thiết kế logo là việc không bắt buộc. Tuy nhiên, việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu lại là rất cần thiết để xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu, tránh việc ăn cắp ý tưởng nhãn hiệu.

Cửu Long có cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bản quyền, thương hiệu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ, hướng dẫn bạn các thủ tục để đăng ký với Cục SHTT….cho tới khi bạn nhận được văn bằng bảo hộ thương hiệu của bạn.

Việc bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu gồm:  thẩm định hình thức đơn đăng ký bảo hộ thương hiệu , công bố đơn hợp lệ, thẩm định nội dung.  Vì vậynếu không bị từ chối đơn thì trong thời gian từ 9 – 12 tháng kể từ ngày nộp đơn, Cục sở hữu trí tuệ sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho bạn. Cửu Long sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng đơn đăng ký trong suốt lộ trình này.

 

Bạn có thể sử dụng những hình ảnh có sẵn. Tuy nhiên những hình ảnh sử dụng được cho profile phải đảm bảo có độ phân giải cao (300 DPI) để tránh việc hình ảnh bị mờ, vỡ khi in ấn. Ngoài ra, các hình ảnh cũng cần phù hợp với cấu trúc và ý tưởng xuyên suốt profile. Bạn nên tham khảo ý kiến tư vấn của Cửu Long để sắp xếp chụp hình theo đúng ý tưởng sao cho cuốn profile độc đáo và tăng hiệu quả thuyết phục.

Phụ thuộc vào khối lượng công việc cần thực hiện của bộ nhận diện thương hiệu. Để hoàn thiện một bộ nhận diện thương hiệu “tương đối đầy đủ” cần thời gian khoảng 5 đến 7 ngày. Thời gian bạn cung cấp dữ liệu và xét duyệt dự án càng nhanh thì thời gian hoàn thành dự án càng sớm.

Chúng tôi trân trọng ý tưởng của bạn và có thể sử dựng ý tưởng này để phát triển một phương án trong các thiết kế của chúng tôi. Tuy nhiên,chúng tôi cũng tư vấn, góp ý,  cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khác bên cạnh ý tưởng của bạn để có được sản phẩm tốt nhất.

Bạn cần cung cấp đầy đủ và chính xác những thông tin mà Cửu Long yêu cầu. Tùy vào dịch vụ mà bạn yêu cầu, nhưng thông tin bạn cung cấp cho chung tôi khác nhau (thông tin cá nhân, hình ảnh,ý tưởng, nội dung ấn phẩm…). Để biết cụ thể, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có hướng dẫn chi tiết riêng cho bạn.

Chúng tôi rất hoan nghênh cơ hội bạn mang đến cho Cửu Long. Bạn có thể liên hệ với Cửu Long để chia sẻ thông tin hữu ích này hoặc gửi thông tin công ty, địa chỉ website của Cửu Long đến người bạn định giới thiệu. Chúng tôi xin cảm ơn.