Kết quả hình ảnh cho logo bia heineken

Heineken (Heineken Brouwerijen) là một công ty sản xuất bia tại Hà Lan nổi tiếng thế giới có trụ sở chính ở Amsterdam. Công ty được thành lập vào năm 1864 bởi Gerard Adriaan Heineken. là một trong những thương hiệu bia uy tín chất lượng và được mọi người tin dùng, Heineken được sản xuất bởi 40 nhà máy bia tại hơn 39 quốc gia trên toàn cầu.

Công ty sản xuất và bán hơn 170 nhãn hiệu bia quốc tế, địa phương và khu vực (1 phần từ Heineken Pilsener) như Tiger, Starobrno, Birra Moretti, Murphy và Ochota.

Khẩu hiệu phổ biến của Heineken ở Anh là “Refreshes the parts other beers cannot reach”.
Lịch sử phát triển và yếu tố hình thành nên logo Heineken

Heineken được sử dụng hai biểu tượng khác nhau, là  “Authenticity logo” and the “Star-Heineken logo”. và khẩu hiệu hiện tại của bia  Heineken là “Open Your World”.

Hình ảnh có liên quan

“Authenticity logo” được sử dụng và gắn liền với các thương hiệu bia Heineken Pilsener. Nó được sản xuất và hoạt động theo một dây chuyền hiện đại cũng như cũng cố về chất lượng mà thương hiệu sản xuât, để tạo nên sự đáng tin cậy đối với tất cả mọi người. “Star-Heineken logo” được người dùng truyền đạt như một thương hiệu nổi tiếng hiện đại với các ý tưởng độc đáo.
Ba chữ “E” trong mẫu thiết kế logo tạo nên hiệu ứng vui tươi, mà thực sự là một ý tưởng của Freddy Heineken –  là chủ tịch và giám đốc quảng cáo trong suốt những thập kỷ sau chiến tranh.

Font chữ của logo Heineken 

Mẫu font chữ đượi sử dụng để thiết kế  logo Heineken sử dụng một kiểu chữ tùy chỉnh trong thiết kế bởi Jeroen Klaver.