ShowImageClient

Là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm chế biến, thương hiệu Kinh Đô luôn chú tâm đến việc xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, với các yếu tốt nhằm phục vụ cho mọi người với hình ảnh và chất lượng tốt nhất.

Logo của Kinh Đô với cách thiết kế hài hòa giữa logo và màu sắc đã tạo sự nổi bật của thương hiệu KINH DO dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thực phẩm. Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh nội tại với đầy đủ tâm huyết và lòng trung thành, tất cả vì sự nghiệp xây dựng và phát triển của công ty.

Tên Kinh Đô là mong muốn doanh nghiệp có sự lớn mạnh và vững vàng, nâng cao tầm vóc và uy tín của mình trên thương trường. Hình Ellipse đại diện cho thị trường nội địa luôn tăng trưởng, sản phẩm của KINH ĐÔ luôn . Hình vương miện đại diện cho thị trường xuất khẩu, sản phẩm Kinh Đô luôn hướng tới năm châu. Với sức bật đầu tư, tạo nên bước đột phá mới, sản phẩm sẽ vươn rộng có mặt khắp mọi nơi trên thế giới.

Kết quả hình ảnh cho bánh trung thu kinh do 2017

Với các ý nghĩa được nói ở trên thì logo KINH ĐÔ đã và đang khẳng định thương hiệu của mình không những trong nước mà cả ngoài nước