Thiết kế nhận diện thương hiệu hiện nay là một trong những cách được nhiều công ty áp dụng để khách hàng có thể tiếp cận đến thương hiệu trong cuộc sống hằng ngày. Nếu như bạn cũng muốn thiết kế một bộ nhận diện riêng cho thương hiệu của mình, vậy thì hãy tìm đến dịch vụ của Queen Brand Group.

Các gói dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu mà Queen Brand Group đang có.

Bất kỳ ai tìm đến dịch vụ thiết kế, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của Queen Brand Group cũng đều được đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau. Nếu như bạn là một nhà đầu tư tài năng, muốn đẩy mạnh thương hiệu của mình một cách rộng rãi thì có thể lựa chọn được hết các dịch vụ. Nếu không, bạn cũng có thể chọn một trong nhiều những dịch vụ mà công ty hiện đang cung cấp.

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Gói dịch vụ bảo hộ

Với gói dịch vụ bảo hộ này, bạn sẽ được cung cấp một cái tên thương hiệu thật hay (trong trường hợp chưa có). Cùng với đó, Queen Brand Group sẽ bảo hộ thương hiệu, nhãn dán logo cho thương hiệu của bạn. Đồng thời, công ty cũng sẽ cung cấp cho bạn một bản khai có giấy mộc của cục sở hữu trí tuệ. Hồ sơ hoàn thành gói dịch vụ này được diễn ra vô cùng nhanh chóng, bạn chỉ cần chờ đợi 3 ngày, sau 1 năm cấp văn bằng bảo hộ chính thức.

Gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Đây cũng là một trong những dịch vụ được nhiều người tìm đến để thiết kế nhận diện thương hiệu riêng cho mình. Với gói dịch vụ này, bạn sẽ nhận được một mẫu website chuyên nghiệp, đẹp mắt, chuẩn SEO, giao diện sử dụng dễ dàng đến từng chi tiết. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý nhé, Queen Brand Group không nhận thiết kế website giá rẻ, bởi công ty mong muốn cung cấp một website đẹp, chuyên nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo

Bất kỳ một ai cũng đều muốn có thể đưa thương hiệu của mình tiếp cận được nhiều hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Chính vì thế, gói dịch vụ quảng cáo thiết kế nhận diện thương hiệu của Queen Brand Group đã thực sự nhận được nhiều đánh giá khả quan.

Công ty chúng tôi sẽ giúp quảng cáo thương hiệu của bạn trên google, zalo, facebook,… Đồng thời, đưa ra những phần mềm, chi tiền cho marketing hiệu quả để thương hiệu của bạn có thể tiếp cận trên 50.000 khách hàng.

Những ưu điểm tuyệt vời từ dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty mang tới.

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Queen Brand Group – thiết kế nhận diện cho thương hiệu tốt nhất.

Uy tín

Đây là một thước đo đánh giá mức độ của một dịch vụ có thực sự chất lượng hay không? Đến với Queen Brand Group do anh Nguyễn Tiến Hào quản lý, bạn hoàn toàn có thể an tâm. Bởi, công ty luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Kinh nghiệm

Vừa làm việc, vừa trau dồi, tích lũy thêm những kinh nghiệm mới là điều mà công ty đã, đang và luôn nỗ lực thực hiện. Chính vì thế, công ty luôn tự hào với những kinh nghiệm mà mình mang đến cho khách hàng.

Thời gian

Sau khi nhận được cái gật đầu của khách hàng, công ty sẽ bắt tay vào thực hiện, triển khai dự án luôn mà không để ngâm dự án của bạn. Queen Brand Group sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế nhận diện cho thương hiệu nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Nhân viên

Queen Brand Group sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo luôn mang đến những thiết kế sáng tạo trong xây dựng bộ nhận diện, thiết kế thương hiệu. Vì thế, bạn sẽ hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

Cam kết của công ty.

Mong muốn trao tay khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng nhất, Queen Brand Group không ngừng nỗ lực, phấn đấu, sáng tạo và tìm tòi những thiết kế mới. Ngoài ra, khi đến với công ty chúng tôi, bạn còn luôn được hỗ trợ, bảo đảm những gói dịch vụ tốt nhất. Khách hàng vì thế mà cũng biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn đã biết đến Queen Brand Group chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website: https://thietkelogo.vn/ ngay hôm nay.