Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, chỉ cần nhắc tới trong đầu bạn ngay lập tức nghĩ tới hình ảnh đại diện của thương hiệu đó. Nhưng liệu rằng bạn có biết ý nghĩa ẩn chứa bên trong nó mà doanh nghiệp muốn gửi tới người tiêu dùng hay không?. Hôm nay thiết kế logo hà nội sẽ tiếp tục giải thích ý nghĩa logo Samsung.

Ý nghĩa logo Samsung

Ý nghĩa logo Samsung

>>>Xem thêm: Ý nghĩa của logo Nike – Công ty thiết kế logo

Tập đoàn Samsung là một trong những tập đoàn thương mại lớn nhất Hàn Quốc. Được bắt đầu từ công ty xuất khẩu năm 1938, nhưng mau chóng có nhiều dạng. Samsung được Lee Byung Chul thành lập năm 1953.

Tập đoàn Samsung, trước đây là khối kết (“Jaebeol”), có hơn 400.000 công nhân trên toàn thế giới và chế tạo ra xe hơi, đồ điện, hóa chất, máy bay, tàu thủy, ngành buôn bán, kinh doanh khách sạn, công viên giải trí, xây dựng những nhà chọc trời, dệt vải, làm thức ăn, v.v. trong các công ty riêng rẽ sau sự cải tổ lại của sự khủng hoảng tài chính châu Á. Đôi khi thành phố Suwon ở Hàn Quốc được gọi là “Thành phố Samsung”. Và hiện tại Samsung đang là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất trong thế giới ngày nay.

Ý nghĩa logo thương hiệu SamSung

Thể hiện một hình ảnh toàn diện về hoạt động kinh doanh năng động.

Dạng logo hình elip xoay 1 góc 10 độ so với trục x, tượng trưng cho sự chuyển động của thế giới trong không gian, truyền đạt một hình ảnh đặc biệt của sự sáng tạo và đổi mới.

Chữ cái “S” thứ nhất và chữ cái “G” cuối cùng bị che phủ một phần bởi hình bầu dục để kết nối phần trong và phần ngoài cho thấy SAMSUNG mong muốn hòa mình vào thế giới và phục vụ toàn xã hội toàn cầu.

Màu xanh trong logo Samsung có nghĩa là tin cậy, độ tin cậy, và cam kết phục vụ

Trên đây là nhưng chia sẻ của chúng tôi hy vọng được đồng hành cùng các bạn trong những chuyên mục tiếp theo. Mọi góp ý xin gửi về hòm thư email hoặc qua bình luận bên dưới bài viết.

Chúc bạn thành công!

>>>Bạn có biết:

Thiết kế brochure

Thiết kế nhận dạng thương hiệu